Các Loại Đá Quý

***

Màu sắc là Phép thuật.

Đá quý luôn là một phần của nhân loại từ cả trước khi lịch sử được viết ra. Màu sắc lấp lánh của chúng là thứ có quyền năng kỳ diệu có thể khiến cho phụ nữ cảm thấy mình như một nàng công chúa. Tuy nhiên mỗi người sẽ cảm nhận và tôn vinh những màu sắc này theo những cách khác nhau. Đối với một số người, màu sắc và thời trang truyền cho họ cảm hứng sáng tạo, đối với những người khác, chúng khơi dậy cảm xúc hoặc gợi lại một miền ký ức nào đó.

Khi được kết hợp với các chất liệu khác để cấu thành trang sức, đá quý luôn tạo nên hiệu ứng màu sắc ấn tượng. Vì thế, tại MAI HISTORIA, khách hàng có thể tự do lựa chọn viên đá yêu thích nhất trong bộ sưu tập đa dạng về đá quý của chúng tôi. Các kiểu nhẫn đính hôn thiết kế bởi MAI HISTORIA luôn có xu hướng kết hợp một viên đá chủ là kim cương hoặc đá màu ở giữa để đem lại sự nổi bật lấp lánh cho chủ nhân món trang sức. Trong khi đó, những kiểu nhẫn cưới sẽ có xu hướng tinh giản hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Người La Mã cổ đại tin rằng có một tĩnh mạch mang tên Vena Amoris chạy từ ngón tay thứ tư bàn tay trái chạy thẳng về tim. Và chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay này được ví như gốc rễ của mọi sự lãng mạn và tình yêu vô điều kiện, từ đó tạo nên một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và đam mê.

Hãy lướt xuống và khám phá thêm về ý nghĩa của từng viên đá quý để cảm nhận sâu sắc hơn về những gì nó gợi mở về tình yêu mà bạn đang nắm giữ và nâng niu.