Tu sửa trang sức

***

MAI HISTORIA tự hào là đơn vị có mạng lưới kết nối sâu rộng với các mỏ đá quý, thợ kim hoàn lành nghề, thợ cắt mài đá quý giỏi nhất ở Việt Nam cũng như ở khắp nơi trên thế giới. Sự kết hợp này không những mang lại cho MAI HISTORIA lợi thế lớn trong việc thu mua đá quý chất lượng hàng đầu trực tiếp tại nguồn, mà còn có thể gia công lại đá quý theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

MAI HISTORIA đồng thời cung cấp dịch vụ tu sửa trang sức đã qua sử dụng. Dịch vụ này không những có thể làm sống lại những món trang sức không còn phù hợp với phiên bản hiện tại của bạn, mà còn là một cách tuyệt vời để bạn biến những món trang sức gia truyền hay hoài cổ trở nên hiện đại và phù hợp với bản thân hơn mà không làm mất đi những kết nối tinh thần hay giá trị cốt lõi của món trang sức.

Đội ngũ của chúng tôi tại MAI HISTORIA luôn tự tin về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng táo bạo và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tu sửa trang sức đá quý thiên nhiên

Khi bạn mang trang sức đá quý thiên nhiên đến Mai Historia, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hiện trạng của món trang sức và tư vấn chi tiết về cách tu sửa. Qua đó, bạn có thể tham khảo và đề xuất những mẫu thiết kế mong muốn. Chúng tôi sẽ dựng mô hình 3D để bạn dễ dàng hình dung thành phẩm cuối cùng. Trong quá trình tu sửa, các viên đá quý thiên nhiên từ món trang sức cũ sẽ được giữ lại và làm mới để phù hợp với thiết kế bạn chọn. Mai Historia cam kết lưu giữ những kỷ niệm quý giá của bạn với các viên đá cũ, đồng thời mang đến cho chúng diện mạo mới phù hợp với phong cách hiện tại của bạn.

Tu sửa trang sức vàng

Tương tự như trên, trang sức vàng cũ của bạn cũng sẽ được Mai Historia chăm chút kỹ lưỡng để biến chúng thành một món trang sức mới. Đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết về quy trình tu sửa, từ việc đánh bóng, làm mới cho đến sửa chữa các chi tiết hư hỏng. Mai Historia cam kết sử dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để mang lại vẻ đẹp rạng rỡ và bền vững cho trang sức của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn gìn giữ và nâng tầm những món trang sức vàng có ý nghĩa đặc biệt với bạn.