Trang sức thiết kế riêng

***

Mỗi món đồ trang sức thiết kế riêng bởi MAI HISTORIA đều đầy tính gợi mở trong việc biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Từ việc tạo ra những chiếc nhẫn đính hôn đến nhẫn cưới hay việc chỉnh sửa đồ trang sức đã qua sử dụng, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn từng bước trên hành trình có được món trang sức trong mơ.

Quy trình cho chế tác trang sức thiết kế riêng

1

Trước tiên chúng tôi sẽ yêu cầu được biết mức ngân sách mà khách hàng sẵn sàng chi trả. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về viên đá chủ phù hợp với mức ngân sách cùng với sở thích riêng của khách hàng và điều chỉnh chúng theo yêu cầu.

2

Mặc dù có vô số thiết kế và lựa chọn, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Mai Historia, chúng tôi biết rằng tại một thời điểm thường chỉ có một viên đá tốt lành duy nhất dành riêng cho mỗi khách hàng. Trong làng đá quý, chúng tôi gọi đó là Duyên. Do đó, đội ngũ thiết kế và thợ của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khách hàng có được viên đá chủ phù hợp nhất.

3

Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để hiện thực hóa các ý tưởng. Chúng tôi sẽ phác thảo và thảo luận với khách hàng về các ý tưởng sắp xếp các viên đá quý để có được mẫu thiết kế cuối cùng.

4

Một món trang sức thiết kế riêng thường mất khoảng 4-8 tuần để hoàn thành.

Nhẫn Đính hôn thiết kế riêng

Người ta thường nói, thời gian chính là thứ trân quý nhất của cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta nói đến khoảng thời gian tỉ mẩn lên kế hoạch cho một dịp như lễ đính hôn.

Với việc mang lại những giá trị cảm xúc và sự gắn bó từ chiếc nhẫn đính hôn đối với các cặp đôi, việc tạo ra một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo, minh chứng đẹp nhất cho tình yêu đôi lứa, sẽ rất cần sự thấu hiểu.

Câu chuyện tình yêu của hai bạn, những giá trị tình yêu mà cả hai cùng chia sẻ là gì? MAI HISTORIA sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng bạn qua từng giai đoạn của hành trình cùng nhau tạo nên cặp nhẫn đính hôn hoàn hảo dành riêng cho các bạn. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy cảm hứng và đáng nhớ đối với các cặp đôi.

Khi kết thúc cuộc hành trình tạo ra chiếc nhẫn đính hôn cùng MAI HISTORIA, bạn chắc chắn sẽ hài lòng và nhẹ nhõm bởi vì chiếc nhẫn sẽ không ngốn cả một gia tài như khi bạn vào những cửa tiệm sang chảnh trong các khu phức hợp. Đẹp không nhất thiết phải đắt. Chỉ cần bạn biết chỗ tìm.

Nhẫn Cưới thiết kế riêng

Lễ cưới không chỉ là một sự kiện đánh dấu sự chính thức bắt đầu của hôn nhân mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự công nhận của xã hội về một mối quan hệ. Trong sự kiện ấy, hai người yêu nhau sẽ nói lời nguyện ước và trao nhẫn cưới cho nhau.

Là một phần của khoảnh khắc đầy ý nghĩa này, MAI HISTORIA không chỉ đóng vai trò là một dịch vụ làm nhẫn cưới đơn thuần, mà chúng tôi còn là những người ủng hộ nhiệt thành nhất cho các giá trị và ước mơ của bạn, bởi chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng để chúng ta đến với nhau, chọn nhau, và gắn kết cùng nhau suốt cả cuộc đời.

MAI HISTORIA đã tham gia thiết kế và chế tác rất nhiều mẫu nhẫn cưới, một số được làm theo phong cách độc đáo và cá tính, một số được kết hợp với những viên đá quý hiếm nhất, và một số khác có kết cấu, chất liệu và lối chạm khắc riêng biệt. Tất cả đều đầy tính gợi mở trong việc kể lại từng câu chuyện tình yêu.

Trang sức thiết kế riêng

MAI HISTORIA mong muốn mang đến một trải nghiệm độc đáo riêng tư và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng bất kể món trang sức của bạn là biểu tượng của bản sắc cá nhân, địa vị, một tuyên bố tự do hay đơn giản là một kỷ vật kết nối với những người thân yêu.

Việc sử dụng trang sức để làm quà tặng là một truyền thống lâu đời nhằm khơi dậy niềm hạnh phúc và vẻ đẹp bên trong của mỗi người. Điều này không những làm kích thích các giác quan, mà còn làm cho người nhận cảm thấy được trân trọng và yêu thương. Do đó, với dịch vụ trang sức thiết kế riêng, MAI HISTORIA luôn cố gắng hỗ trợ bạn trong việc củng cố lại các mối quan hệ hiện có hoặc hàn gắn những mối quan hệ bị rạn nứt. 

Dịch vụ thiết kế riêng của MAI HISTORIA sẽ mang đến cho bạn một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời hiếm có để cùng nhau tạo ra những món trang sức nói lên bạn là ai và câu chuyện của bạn là gì.