Về Chúng Tôi

Nơi tôn vinh vẻ đẹp của trang sức

Tên MAI HISTORIA được kết hợp một từ Hy Lạp, “Historia”, mượn từ tiếng Latin cổ có nghĩa là “Lịch sử” hoặc “Câu chuyện”, với “Mai” trong cụm từ “Ngày mai”. Ngoài ra, “Hoa Mai” còn là một loài hoa đặc trưng ở Việt Nam nở rộ vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Do đó, “Mai Historia” là sự kết tinh của một câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ một dải đất đầy nắng và gió ở miền trung Việt Nam tới Thủ đô Ngọc Lục Bảo bên kia bán cầu, Colombia.

Sau khi trở về từ Colombia vào năm 2019, lòng tôi bùng lên một khao khát muốn khám phá vẻ đẹp tinh tế và huyền bí của Ngọc Lục Bảo, đồng thời tìm hiểu về những món quà quý báu khác từ thiên nhiên.

Lời của Ralph Lauren hiện lên như một nguồn cảm hứng trong tâm trí tôi: “Đằng sau những thứ đẹp đẽ là rất nhiều công sức”.

Điều này đã làm dấy lên trong tôi một mong ước được kết nối, tái hiện, truyền cảm hứng và tận dụng cơ hội từ những viên đá quý thiên nhiên, qua đó biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp và tinh tế.

Bằng cách kết hợp đá quý và các loại cườm, hạt vào trang phục, phụ kiện, Mai Historia muốn nâng tầm vẻ đẹp của chúng, đồng thời tôn vinh các kỹ năng chạm khắc, đính kết, thêu thùa điêu luyện của những nghệ nhân tài năng của chúng tôi. Điều này không những đem đến cho khách hàng sự tự do thể hiện phong cách cá nhân mà còn giúp tạo ra dấu ấn sâu đậm trong mắt người khác. Bất kể đó là một chiếc dây chuyền, vòng tay, cài áo, hoặc trang sức thiết kế riêng, mỗi món đồ đều là biểu hiện của sở thích, niềm tin và giá trị cá nhân trong ngành thời trang ngày nay. Sự nhận thức này không chỉ định hướng quá trình thiết kế của tôi mà còn giúp điểm thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của chính tôi, kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong hành trình cuộc đời.

Và cũng như những đoá hoa mai xinh đẹp nở rộ trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, Mai Historia đã ra đời.

Tại phòng thí nghiệm ở Colombia, tôi nhìn ngắm vẻ đẹp của Ngọc Lục Bảo

Tôi may mắn có cơ hội hợp tác cùng những nghệ nhân lành nghề và nhiệt huyết tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, đặt lịch hẹn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách